Liên kết

LIÊN HỆ

Mr Nguyễn Minh Điển
Phone: +84-905 131 131
Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
 
 
MINH PHUOC FURNITURE-COC: RA-COC-006809
 
Lịch sử hình thành
Được thành lập từ năm 2004,  ở KCN long mỹ với nhamay-minhphuoc-2-1diện tích gần 3 hecta, Minh Phước đã không ngừng phát triển và ngày càng khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực thương mại, sản xuất và chế biến gỗ. Minh Phước với tiêu chí : “Chất lượng - Tiến độ - Thõa mãn khách hàng ". đã hầu như nhận được sự tín nhiệm của khách hàng trong và ngoài nước Để vươn cao, vươn xa hơn nữa trong lĩnh vực sản xuất đồ gỗ. Minh Phước không ngừng cải thiện máy móc, nâng cao trình độ tay nghề cho đội ngũ công nhân viên. Bên cạnh việc sản xuất hàng xuất khẩu đi các nước, Minh Phước còn mở rộng và phát triển mạnh thị trường đồ gỗ trong nước thông qua các kênh phân phối và hệ thống đại lý ở các khu vực. Với hơn 200 công nhân lành nghề và trang bị nhiều máy móc thiết bị hiện đại công nghệ mới. Sản phẩm làm ra được kiểm soát nghiêm ngặt trên dây chuyền, từ nguyên liệu thô đầu vào cho đến sản phẩm hoàn thiện công đoạn cuối, nhằm đem đến cho khách hàng nhiều sản phẩm tốt hơn, giá thành hợp lý phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
Thị trường nội địa
Bên cạnh việc phát triển các sản phẩm đồ gỗ ngoài trời, chúng tôi còn phát triển các sản phẩm nội thất cho Trường học, khách sạn, Resort và gia đình………bằng các nguyên vật liệu từ gỗ rừng tự nhiên: Xoan Đào, Chò Chỉ đến gỗ công nghiệp MDF timber Veneer, Laminate, MDF (Medium Density Fibreboard), MFC (Melamine Faced Chipbords). Hiện nay sản phẩm của chúng tôi đã có mặt ở các khách sạn lớn như Khách sạn 4 sao Hạ Long Pear (Quảng Ninh), Khách sạn Victoria Resort (Đà Nẵng), Khách sạn 4 sao KaYa (Phú Yên) …….
Thị trường xuất khẩu
Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất tại Việt Nam trên dây chuyền máy móc hiện đại nhập từ Đức, Ý và Nhật. Với thị trường chính là Châu Âu, Bắc Mỹ và Châu Á. .