Liên kết

LIÊN HỆ

Mr Nguyễn Minh Điển
Phone: +84-905 131 131
Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
 
 
MINH PHUOC FURNITURE-COC: RA-COC-006809
 
       Công ty Minh Phước thành lập từ năm 2004 với quy mô nhỏ: khoảng 50 công nhân. Ngày nay Minh Phước phát triển ổn định tại khu công nghiệp Phú Tài_TP Qui Nhơn_Bình Định trên diện tích hơn 3 hecta, lực lượng lao động bình quân là 200 người.nhamay-minhphuoc-2-1
       Minh Phước hiện đang là nhà cung cấp hàng đầu về nguồn nguyên liệu gỗ xẻ, gỗ sấy cho các nhà máy tại khu công nghiệp Phú Tài, nhiều địa phương trong và ngoài tỉnh.
      Để khẳng định thương hiệu trong lĩnh vực sản xuất đồ gỗ. Minh Phước luôn cải tiến trang bị máy móc hiện đại, nâng cao trình độ tay nghề cho mỗi thành viên trong công ty. Với đội ngũ công nhân viên lành nghề, trang thiết bị hiện có, Minh Phước đã không ngừng phát huy khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực thương mại, sản xuất và chế biến gỗ. Sản phẩm làm ra từ nguyên liệu thô đầu vào cho đến sản phẩm hoàn thiện công đoạn cuối được kiểm soát theo đúng tiêu chuẩn ISO, COC..., nhằm  tạo ra sản phẩm tốt, giá thành phù hợp với nhu cầu khách hàng.
       Minh Phước với tiêu chí: “Chất lượng - Tiến độ - Thỏa mãn khách hàng", đã nhận được sự tín nhiệm của khách hàng trong và ngoài nước. Bên cạnh việc sản xuất hàng xuất khẩu đi các nước, Minh Phước còn mở rộng phát triển mạnh thị trường đồ gỗ trong nước thông qua các kênh phân phối và hệ thống đại lý ở các khu vực.
       Vì trách nhiệm với cộng đồng và bảo vệ môi trường sống, sản phẩm của chúng tôi được sản xuất từ nguồn nguyên liệu gỗ rừng trồng như Bạch Đàn, Keo, Tràm ... với chứng nhận COC: RA-COC-006809 và công ty được cấp chứng nhận trên hệ thống BSCI.